Dược sĩ Trần Thị Quỳnh Chi

Dược Sĩ Trần Thị Quỳnh Chi

Dược sĩ Trần Thị Quỳnh Chi - giám đốc phụ trách chuyên môn của hãng Buona Italy với rất nhiều nhãn hàng dành cho nhi khoa hàng đầu Italy.

Quá trình học tập và công tác

Dược sĩ Trần Thị Quỳnh Chi tốt nghiệp đại học dược Hà Nội năm 2008. Chị đã có kinh nghiệm hơn 14 năm công tác và hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, đặc biệt với chuyên ngành nhi khoa. Hiện chị là giám đốc phụ trách chuyên môn của hãng Buona Italy với rất nhiều nhãn hàng dành cho nhi khoa hàng đầu Italy. Dược sĩ Trần Thị Quỳnh Chi đã tham gia hội thảo và đào tạo sản phẩm cho rất nhiều bác sỹ tại các viện lớn về nhi khoa trên toàn quốc: bệnh viện nhi trung ương, Vinmec, Xanh pôn, Việt Nam Cu ba, sản nhi Nghệ An, viện E…
 
Mong muốn của Dược sĩ Trần Thị Quỳnh Chi là đào tạo ra đội ngũ chuyên môn soạn thảo và tư vấn thông tin, nội dung chính xác, chặt chẽ để đảm bảo và cung cấp nguồn nội dung chính xác khoa học nhất cho mọi người.
 

Hoạt động chuyên ngành

– Từ năm 2001 – 2003: THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định
 
– Từ năm 2003 – 2008: Đại học Dược Hà Nội.
 
– Từ năm 2008 – 2016: Phụ trách sản phẩm, đào tạo toàn bộ về sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, với các nhãn hàng nổi tiếng như Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ, Tiêu độc Nam Hà, Skinbibi, Coldi-B…
 
– Từ năm 2016 – Nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn của hãng BUONA – Italy, phụ trách toàn bộ gian hàng dành cho nhi khoa của hãng.