BUONA chúc mừng sinh nhật Liên minh Châu Âu – Ngày châu Âu (09/05)

Lễ kỷ niệm 73 năm “Ngày châu Âu” 09/05/1950 – 09/05/2023 do liên minh Châu Âu tổ chức, đã diễn ra tại Hà Nội vào tối 9/5.

Ngày này được kỷ niệm hàng năm như sinh nhật của Liên minh Châu Âu, đánh dấu bởi cột mốc là bài Tuyên bố Schuman do Ngoại trưởng Pháp Robert Schuman trình bày vào ngày 9 tháng 5 năm 1950, đề xuất một kế hoạch cho hòa bình bằng cách đưa châu Âu về dưới một mái nhà chung.

Buona chúc mững Ngày Châu Âu

Năm nay cũng ghi dấu ba năm từ khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đi vào hiệu lực, và hiện đang trong giai đoạn thực thi Hiệp định. Hiệp định mang lại nhiều cơ hội mới cũng như cơ hội tốt hơn cho các nhà sản xuất, thương nhân, nhà cung cấp dịch vụ và nhà đầu tư của cả hai bên. Thương mại song phương giữa EU và Việt Nam tiếp tục tăng trưởng; thương mại hàng hóa đã chứng kiến mức tăng 30% trong giai đoạn 2021-2022.

Trong lễ kỷ niệm này, EU và Việt Nam cũng tái khẳng định cam kết và thúc đẩy hơn nữa các kế hoạch Hợp tác phát triển, Thỏa thuận Đối tác Chuyển đổi Năng lượng Công bằng (JETP), coi trọng vai trò của Xã hội dân sự và Nhân quyền, Hợp tác an ninh quốc phòng.

Tham lễ kỷ niệm có ông Giorgio Aliberti (người Ý là Đại sứ của Liên minh châu Âu tại Việt Nam từ ngày 1 tháng 9 năm 2019), bà Lê Thị Thu Hằng thứ trưởng Bộ Ngoại giao và nhiều quan chức cấp cao của chính phủ Việt Nam cũng như liên minh Châu Âu.

Đại diện hãng Buona Italy tại Việt Nam, bà Trần Thị Quỳnh Chi cũng vinh dự tới tham dự lễ kỷ niệm này.

 

Hiện nay đã có nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ Việt Nam biết tới BUONA là thương hiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe đặc chế dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tới từ Italy. Các sản phẩm của Buona đều sản xuất tại Italy, 100%, đạt tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe nhất trong từng công đoạn sản xuất.

Một lần nữa Buona xin chúc mừng Ngày Châu Âu – sinh nhật Liên minh Châu Âu, chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Việt Nam – Italy nói riêng và các thành viên thuộc liên minh Châu Âu nói chung!

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline