Tại sao PEGinpol lại thiết yếu trong việc điều trị táo bón cho trẻ?

Bột nhuận tràng PEGinpol là sản phẩm được nhiều bác sĩ nhi khoa và các mẹ phản hồi tích cực về hiệu quả cao, giúp trẻ nhanh chóng đi phân mềm dễ dàng một cách tự nhiên, ngay cả với những bé táo bón nặng, kéo dài.

PEGinpol trở thành sản phẩm thiết yếu trong điều trị táo bón chức năng cho trẻ nhỏ vì 3 lý do chính sau:

1. Thành phần macrogol 3350 là chỉ định đầu tay trong điều trị táo bón chức năng của trẻ nhỏ

Với những mẹ có con táo bón kéo dài, chắc hẳn sẽ có chung nhiều lo lắng như: bé đã uống men vi sinh, chất xơ đủ cả nhưng vẫn khó đi vệ sinh, hay con dùng thuốc táo bón kéo dài có sao không? có gây nhờn thuốc?… thì với PEGinpol, mẹ sẽ tìm được giải pháp.

PEGinpol sản phẩm thiết yếu trong điều trị táo bón cho trẻ

Sản phẩm có thành phần là macrogol 3350 (PEG 3350) được Hiệp hội Nhi khoa Tiêu hóa – Gan – Dinh dưỡng Châu Âu (ESPGHAN), Bắc Mỹ (NASPGHAN) và Viện quốc gia về sức khỏe & lâm sàng xuất sắc của Anh (NICE) khuyến cáo là chỉ định đầu tay trong điều trị táo bón chức năng cho trẻ nhỏ nhờ HIỆU QUẢ và tính AN TOÀN cao:

 • Hiệu quả nhanh chỉ sau 3 – 6 ngày, trẻ đi phân mềm và dễ dàng theo cơ chế sinh lý tự nhiên của cơ thể
 • An toàn & không giảm tác dụng khi sử dụng kéo dài
 • Thích hợp với trẻ ngay từ 6 tháng tuổi (trẻ dưới 6 tháng có thể sử dụng dưới sự thăm khám và chỉ định trực tiếp từ bác sĩ)

Macrogol 3350 trong PEGinpol là các chuỗi polyethylene glycol trơ về mặt sinh học, mỗi phân tử sẽ liên kết chặt chẽ với các phân tử nước dùng để hoà tan bột bằng liên kết hydrogen, sau đó mang tới trực tràng để làm mềm phân, tăng thể tích khối phân và kích thích nhu động ruột tổng đẩy phân ra ngoài một cách tự nhiên. Ngoài ra, nó không bị hấp thu vào máu, không chuyển hoá và sẽ được loại trừ hoàn toàn ra ngoài theo phân nên không ảnh hưởng tới hệ thần kinh hay các cơ quan khác trong cơ thể, không gây lệ thuộc hay giảm tác dụng khi sử dụng kéo dài.

PEGinpol thích hợp trong giai đoạn điều trị tống phân khi có phân khô cứng ứ đọng, lẫn giai đoạn duy trì để rèn thói quen đi vệ sinh tốt và thói quen ăn uống lành mạnh cho bé.

2. Tiện lợi, dễ sử dụng

PEGinpol được thiết kế dưới 2 dạng bao bì tiện lợi:

 • Dạng hộp 20 gói x 5g macrogol 3350:
  • Pha 1 gói với 70ml nước
  • Thích hợp với các bé lớn hoặc thời gian đầu sử dụng cần uống nhiều bột nhuận tràng hơn.
 • Dạng lọ 100g đi kèm thìa đong định mức 2g (có các vạch chia nhỏ hơn là 1g, 0,5g):
  • Pha 1 thìa 2g với 25ml nước
  • Thích hợp với các bé nhỏ hoặc giai đoạn điều trị duy trì mà chỉ cần sử dụng lượng nhỏ bột nhuận tràng

Đặc biệt, mẹ có thể pha sẵn PEGinpol và chia là 1, 2 hay nhiều lần uống trong ngày cho bé như một thức uống trong ngày. PEGinpol đã pha mẹ sẽ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong phòng 24h.

Có thể pha PEGinpol cùng nước lọc, nước trái cây hoặc sữa. Với sữa, bạn nên pha với tỷ lệ nước nhiều hơn (VD: 1 gói : 140ml sữa; 1 thìa : 50ml sữa).

3. Hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, được đông đảo Bác sĩ Nhi khoa và các mẹ kiểm nhận chất lượng

PEGinpol là sản phẩm nhuận tràng với thành phần macrogol 3350 đầu tiên tại Việt Nam và đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Vinmex… Sản phẩm được đông đảo các Bác sĩ Nhi khoa và các ba mẹ tin dùng lựa chọn, kiểm nhận chất lượng.

Đặc biệt, PEGinpol được nhập khẩu nguyên hộp từ Italy 100% và phân phối chính hãng tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế, mang sản phẩm chất lượng chuẩn Ý đến các mẹ Việt.

PEGinpol sản phẩm thiết yếu trong điều trị táo bón cho trẻ

Như vậy, không phải ngẫu nhiên khi bột nhuận tràng PEGinpol lại trở thành thiết yếu trong điều trị táo bón cho trẻ khi sản phẩm có đủ bằng chứng khoa học lẫn chất lượng đã được kiểm trực thực tế trong nhiều năm.

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline