3 ưu điểm chỉ dụng cụ rửa mũi, xịt xông Buona Spray-sol mới có

Buona Spray-sol có tốt không? Có ưu điểm gì đặc biệt? Có đáng để lựa chọn dụng cụ nhỏ gọn và mới mẻ này so với các bình rửa mũi truyền thống với giá thành rẻ hơn? Nếu mẹ còn băn khoăn, hãy cùng xem 3 lợi thế đặc biệt và rất thiết thực này của Spray-sol rồi quyết định mẹ nhé!

ưu điểm spray-sol

1. Biến quá trình rửa mũi trở nên THÚ VỊ với bé

Nếu từng lo lắng vì chiếc bình rửa mũi to, hay dòng nước đột ngột xuất hiện trong mũi làm trẻ giật mình, hoảng sợ, khóc lóc không chịu hợp tác thì Spray-sol chính là giải pháp cứu tinh cho mẹ.

Ưu điểm Buona Spray-sol

Buona Spray-sol mang hình dáng như một chú voi con nhỏ xinh đang tưới nước để rửa mũi – như chơi đùa vui vẻ và thú vị cùng bé. Dụng cụ cũng được thiết kế với đầu xịt bằng silicon mềm kháng khuẩn, phù hợp với kích thước lỗ mũi của trẻ.

Bên cạnh đó, áp lực xịt vừa phải, luôn được kiểm soát ổn định nên mẹ rất dễ dàng khi thao tác. Và thay vì giải phóng dung dịch trực tiếp, Buona Spray-sol phân tán dung dịch thành hàng triệu hạt liti vô cùng nhỏ và nhẹ. Thế nên trẻ sẽ không bị giật mình trước luồng dung dịch đột ngột xuất hiện trong mũi như các bình rửa mũi hay xi lanh rửa mũi thông thường.

2. HIỆU QUẢ: sạch sâu, nhẹ nhàng, nhanh chóng

Điểm đặc biệt trong dụng cụ rửa mũi, xịt xông Buona Spray-sol cho bé là khả năng tạo hạt với kích thước siêu nhỏ, đường kính chỉ 16 micromet – tương đương với máy khí dung và nhỏ nhất trong các dụng cụ rửa mũi cho bé hiện này. Từ đó giúp việc rửa mũi của trẻ trở nên:

    • Sạch sâu: hàng triệu hạt dung dịch liti vô cùng nhỏ và nhẹ có thể tiếp cận sâu tới toàn bộ tổ chức mũi, tới ngay cả phần trên và phần sau của hốc mũi dễ ứ đọng dịch nhầy như: phức hợp xoang – lỗ ngách, cuốn mũi giữa, xoang cánh mũi… một cách đồng đều, từ đó giúp làm sạch sâu mũi của bé

hiệu quả

  • Nhẹ nhàng, an toàn: vì vô cùng nhẹ nên các hạt dung dịch chỉ cần một lực đẩy rất nhẹ để di chuyển. Điều này không để lại nguy cơ dòng chảy mạnh làm dịch chảy lên tai và gây viêm tai giữa – biến chứng dễ gặp phải khi rửa mũi
  • Nhanh chóng: Chỉ 4 giây cho 5ml dung dịch

Spray-sol có cơ chế hoạt động tương tự các thiết bị phun sương nhưng lại cực kì gọn nhẹ, dễ mang theo mọi lúc, mọi nơi, dễ sử dụng và không gây ồn, không cần nguồn điện.

3. Phương pháp rửa mũi tiên tiến đã ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

Dụng cụ rửa mũi, xịt xông Buona Spray-sol cho bé đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu năm 2017 và được công nhận trên toàn thế giới, đây là điều mà hiếm dụng cụ rửa mũi nào có được. Điều này giúp khẳng định tính HIỆU QUẢ & AN TOÀN của sản phẩm khi sử dụng trên trẻ nhỏ.

Spray-sol được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu

Dụng cụ rửa mũi, xịt xông mũi trẻ em Buona Spray-sol có cấu tạo từ 5 phần:

Cấu tạo dụng cụ rửa mũi Spray-sol

1. Đầu xịt Spray-sol – thiết bị y tế để phun sương tạo hạt đường kính 16 micromet
2. Kim Cannula, dụng cụ y tế để lấy dung dịch
3. Nắp tai voi
4. Xi lanh 5 ml (có đầu khóa Luer – Soft-Ject®)
5. Hộp đựng để lưu trữ và bảo quản tất cả các linh kiện của Buona pray-sol

Hiệu quả của sản phẩm Buona Spray-sol được đánh giá hiệu quả bởi Chuyên gia Dr. Donde – công bố trên tạp trí. Healthsicense:

Hiện Buona Spray-sol đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được các chuyên gia chuyên khoa hô hấp đánh giá cao:

ưu điểm spray-sol

Ba mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm Buona Spray-sol tại: Buona Spray-sol – Dụng cụ rửa mũi, xịt mũi chuyên dụng cho trẻ

Lưu ý: Khuyến cáo nên sử dụng dụng cụ rửa mũi Buona Spray-sol kết hợp với Dung dịch muối ưu trương kháng viêm Nebial 3%, Dung dịch ectoin sinh lý IsoNebial để đạt được hiệu quả tối ưu.

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline