Buona Oro – bí quyết ăn ngon, tăng sức đề kháng cho trẻ F0 hậu Covid-19

“Mấy bữa con em F0, cũng may là bé chỉ sốt, mệt 2 hôm rồi chạy nhảy bình thường được. Nhưng khổ cái lúc khỏi lại sinh chứng lười ăn, ngủ kém, mấy món tủ mà giờ cũng nhác. Em lo vì không ăn ngủ được thì lại yếu đi, di chứng hậu covid không biết thế nào. May được cô bạn giới thiệu Siro ăn ngon Buona Oro của Ý, trộm vía mới hơn 2 tuần dùng thôi mà Mon cải thiện tốt, ăn ngon nghẻ lắm” — Mẹ Thanh Trúc (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

Bé Mon từ lúc sinh nặng 3,2kg, trộm vía từ lúc sinh con vẫn tăng cân đều. Cũng có bận biếng ăn nhưng cùng lắm chỉ 2, 3 tuần. Chị Trúc chú ý chăm bẵm là con đã ăn được trở lại.

Song sau Tết, dịch Covid ở Hà Nội bùng phát. Đến độ người ta còn nói đùa với nhau rằng “ai rồi cũng F0”. Và chẳng mấy chốc, cả nhà chị cùng gia nhập vào số đông ấy. Nhưng nhờ thường xuyên theo dõi các hướng dẫn của Bộ Y tế, thông tin các bác sĩ chia sẻ và tuân thủ kỹ càng nên trộm vía Mon trải qua đợt Covid khá nhẹ nhàng.

Song khỏi được một tuần thì Mon thấy ăn ngủ kém đi.

Buona oro siro ăn ngon tăng đề kháng

“Mỗi giờ ăn kéo dài cả tiếng đồng hồ, mãi mới hết được nửa bát cơm. Thêm mỗi ngày chỉ uống được một hộp sữa. Em đã cố gắng nấu thức ăn đa dạng cho con thích nhưng chỉ được vài ba hôm, con chán còn mình cũng nản. Lúc ấy cả nhà cũng chịu thua rồi” — Chị Trúc nhớ lại.

Biết là hậu Covid chỉ kéo dài vài tuần hay vài tháng thì sẽ hết. Nhưng chị sợ để lâu sẽ tạo thành thói quen, ảnh hưởng đến cả sức khỏe sau này, nhất là thời điểm dịch bệnh thế này lại càng nguy hiểm hơn.

Rồi may mắn thay…

Giữa lúc chưa biết phải làm thế nào, chị Trúc được người bạn giới thiệu sản phẩm Siro ăn ngon Buona Oro của Hãng Buona (Italy). Loại này hay được các bác sĩ BV Nhi Trung Ương kê cho các bé biếng ăn. Vì đã dùng qua nước muối ưu trương Nebial 3% của Hãng rồi, thấy tốt nên chị cũng tin tưởng và quyết định dùng thử siro ăn ngon. Trộm vía Mon rất hợp Buona Oro, mới dùng 2 tuần thôi mà bé ăn mỗi bữa gần 2 bát.

Buona oro siro ăn ngon tăng đề kháng

Chị Trúc mới lên mạng tìm hiểu, thì ra Buona Oro có thành phần từ sữa ong chúa tươi, thêm các thảo dược: Sữa ong chúa, Tầm xuân Châu Âu, Việt quất và các vitamin nhóm B nên giúp khôi phục cảm giác thèm ăn của bé cách tự nhiên. Đặc biệt có Tầm xuân Châu Âu và Việt quất, giàu vitamin C và chất chống oxy hóa nên còn tăng đề kháng, phục hồi thể trạng cho bé sau giai đoạn ốm.

“Mới hơn 2 tuần dùng thôi mà em đã thấy con cải thiện tốt, con ăn ngon hơn, ba mẹ không còn phải dục giã nhiều nữa nên em cũng mừng lắm. May là em tìm được sản phẩm tốt ngay từ đầu để giải quyết luôn biếng ăn ở con trước khi đi học lại”. — Chị Trúc vui vẻ tâm sự.

Khoảng thời gian này, ngoài việc bổ sung cho Mon Siro ăn ngon Buona Oro mỗi sáng, chị kết hợp việc thiết kế những bữa ăn đa dạng, để con tự xúc và không còn phải ép con ăn nữa. Mỗi bữa ăn trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn với cả Mon lẫn ba mẹ.

Buona oro siro ăn ngon tăng đề kháng

Buona Oro là sản phẩm siro ăn ngon cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân nổi tiếng đến từ Italia và được sản xuất dựa trên bài thuốc cổ La Mã, thành phần chính là sữa ong chúa tươi — loại thuốc bổ tự nhiên dành cho trẻ em. Với công nghệ sản xuất Châu Âu hiện đại, Siro ăn ngon Buona Oro lưu giữ trọn vẹn lợi ích từ sữa ong chúa tươi, đồng thời có sự kết hợp các chiết xuất tự nhiên: tầm xuân Châu Âu, việt quất Châu Âu giàu vitamin C và chất chống oxy hóa. Đảm bảo đem đến liệu pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn.

+ Giúp tăng cường quá trình trao đổi chất tạo cảm giác thèm ăn.
+ Cải thiện chứng biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon đặc biệt là giai đoạn trong, sau thời kỳ ốm dậy.
+ Giúp củng cố, phục hồi sức khỏe trẻ đang ốm, sau khi ốm dậy, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, suy nhược.

Tham khảo: Siro ăn ngon Buona Oro — giúp trẻ lấy lại cảm giác thèm ăn cách tự nhiên

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thêm về sức khỏe của bé, bạn hãy liên hệ với Buona qua để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

2 Comments

  1. Phạm Thanh Thúy Tháng Ba 17, 2022
    • Dược sĩ Buona Tháng Ba 17, 2022

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline