Trẻ uống kháng sinh bị tiêu chảy, tại sao uống Simbiosistem Gocce cho hiệu quả cao?

Lợi khuẩn bao phim Simbiosistem Gocce là sản phẩm men vi sinh được nhiều Bác sĩ BV Nhi TW khuyên dùng khi trẻ tiêu chảy, trong đó có tiêu chảy liên quan tới kháng sinh. Phản hồi từ các mẹ cũng cho thấy sản phẩm giúp giảm số lần đi ngoài phân lỏng nhanh chỉ sau vài ngày. Vậy đâu là lý do sau hiệu quả này?

1. Thành phần lợi khuẩn với tác dụng đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng

Trẻ uống kháng sinh bị tiêu chảy, tại sao uống Simbiosistem Gocce cho hiệu quả cao?

Kháng sinh là loại thuốc được kê đơn khá phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn gây hại thì nó còn vô tình ảnh hưởng tới lợi khuẩn, làm mất cân bằng hệ vi sinh trong đường tiêu hoá và gây tác dụng phụ phổ biến là tiêu chảy.

Lúc này, men vi sinh Simbiosistem Gocce sẽ là lựa chọn tốt cho trẻ. Sản phẩm bổ sung 2 chủng lợi khuẩn L. rhamnosus LR06 và L. reuteri LRE02 đã được chứng minh tác dụng thực tế qua nhiều nghiên cứu lâm sàng cho hiệu quả rõ ràng trong các trường hợp tiêu chảy.

Một báo cáo tổng quan thực hiện bởi các chuyên gia Mỹ La tinh cho thấy một số chủng lợi khuẩn cho tác dụng nổi trội trong:

  • Phòng ngừa tiêu chảy nhiễm khuẩn cấp: Bifidobacterium lactis , Lactobacillus rhamnosus GG (LGG) và L. reuteri
  • Điều trị tiêu chảy nhiễm khuẩn cấp: LGG và S. boulardii, L. reuteri
  • Phòng ngừa tiêu chảy bệnh viện: B. lactis Bb12 , B. bifidum , LGG và Streptococcus thermophiles
  • Phòng ngừa tiêu chảy do kháng sinh: LGG và S. boulardii
  • Phòng ngừa và điều trị đau bụng ở trẻ sơ sinh: L. reuteri DSM 17938
  • Cải thiện triệu chứng của hội chứng ruột kích thích: LGG
  • Viêm ruột hoại tử: LGG, L.reuteri, hỗn hợp Bifidobacterium và Streptococcus

Trong nghiên cứu khác do nhóm chuyên gia ESPGHAN (Hiệp hội Nhi khoa Tiêu hóa, Gan và Dinh dưỡng Châu Âu) về đánh giá tác động khi sử dụng men vi sinh trong phòng ngừa tiêu chảy liên quan đến kháng sinh (ADD) ở trẻ em đã khuyến cáo sử dụng L.rhamnosus GG và S.Boulardii vì có chất lượng bằng chứng tốt.

Kết quả tương tự trong nghiên cứu bởi Goldenberg JZ và cộng sự (Viện nghiên cứu Đại học Bastyr, Seattle, WA, Hoa Kỳ), cho thấy men vi sinh có tác dụng bảo vệ vừa phải để ngăn ngừa tiêu chảy do kháng sinh, nhưng bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosusor và Saccharomyces boulardiiat cho ưu thế bảo vệ nổi trội hơn và có ý nghĩa thống kê.

2. Hiệu quả gấp 5 lần với Công nghệ bao phim độc quyền

Không chỉ bổ sung 2 chủng lợi khuẩn chuyên biệt cho tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá, Lợi khuẩn bao phim Simbiosistem Gocce còn được biết tới với Công nghệ bao phim độc quyền cho HIỆU QUẢ GẤP 5 LẦN so với công nghệ truyền thống. Tiêu chảy với các triệu chứng ồ ạt thì tác dụng nhanh, ổn định của Simbiosistem Gocce sẽ hỗ trợ đường tiêu hoá của trẻ một cách tối ưu.

Trẻ uống kháng sinh bị tiêu chảy, tại sao uống Simbiosistem Gocce cho hiệu quả cao?

Công nghệ bao phim lợi khuẩn là một quá trình trong đó lợi khuẩn được bao phủ bởi một lớp màng phim lipid. Lớp màng này sẽ bảo vệ lợi khuẩn trước các điều kiện môi trường bất lợi (axit dạ dày, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…) và giải phóng chúng trong môi trường đích là ruột, cho tỷ lệ lợi khuẩn sống sót đến được ruột lên tới hơn 90% (so với 15-25% ở các công nghệ truyền thống).

Vì đòi hỏi thiết bị sản xuất mới và chuyên môn kỹ thuật cao nên tại Việt Nam mới có lợi khuẩn bao phim Simbiosistem Gocce được áp dụng công nghệ tân tiến này.

Review từ các mẹ

Để biết một cách thực tế hơn vì sao Lợi khuẩn Simbiosistem Gocce lại được nhiều bác sĩ và ba mẹ lựa chọn cho bé khi tiêu chảy đến vậy, hãy cùng xem các mẹ nói gì về sản phẩm này mẹ nhé!

Review Simbiosistem cho trẻ tiêu chảy

Review Simbiosistem cho trẻ tiêu chảy

Tại sao Simbiosistem hiệu quả với tiêu chảy

Tại sao Simbiosistem hiệu quả với tiêu chảy

Review Simbiosistem

Men vi sinh Simbiosistem có tốt không

Men vi sinh Simbiosistem có tốt không

Review Simbiosistem cho trẻ tiêu chảy

(Thông tin được lấy từ Review của các mẹ trên trang Shopee Mall Buona, mẹ có thể truy cập link để đọc nhiều hơn những chia sẻ.)

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp mẹ hiểu hơn về sản phẩm Simbiosistem Gocce và thêm an tâm khi lựa chọn, sử dụng sản phẩm. Chúc bé và cả gia đình luôn có đường tiêu hoá khoẻ mạnh!

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline