Ưu điểm của Nebianax 3% Spray Nasale – Bình xịt muối ưu trương

Nebianax 3% Spray Nasale là bình xịt muối ưu trương kháng viêm 3%, được sử dụng để rửa mũi, thông thoáng đường thở cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả người lớn trong các trường hợp: nghẹt mũi, khó thở, khò khè… đặc biệt khi cảm lạnh, viêm mũi dị ứng, viêm mũi họng…

Lưu ý: Nebianax 3% Spray Nasale Nebial 3% Spray Nasale cùng là phiên bản dạng xịt của Dung dịch muối ưu trương Nebial 3% (NaCl 3% + Natri Hyaluronate), với cùng: công dụng, thành phần, đối tượng sử dụng… và chỉ khác về tên nhãn trên bao bì. Hai sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Italy 100% và phân phối chính hãng tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

Nebianax 3% Spray Nasale và Nebial 3% Spray Nasale

Nebianax 3% Spray Nasale và Nebial 3% Spray Nasale

Ưu điểm của Nebianax 3% Spray Nasale

Nebianax 3% Spray Nasale

Nebianax 3% Spray Nasale là Dung dịch muối ưu trương 3%, kết hợp nước muối ưu trương NaCl 3% và Natri Hyaluronate cho nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Hiệu quả nhanh gấp 2 – 3 lần nước muối sinh lý: các nghiên cứu cho thấy muối ưu trương 3% cho khả năng làm sạch, thông thoáng đường thở và giảm các triệu chứng khó chịu ở mũi (nghẹt mũi, sổ mũi, khó thở, khò khè, ngứa mũi…) nhanh & hiệu quả gấp 2 – 3 lần nước muối sinh lý 0.9% thông thường
  • An toàn, dịu nhẹ với niêm mạc mũi của trẻ nhỏ nhờ thành phần Natri Hyaluronate – cũng là chất dưỡng ẩm trong niêm mạc mũi tự nhiên – giúp bé rửa mũi không bị khô, kích ứng hay xót rát
  • Kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên nhờ đặc tính của muối ưu trương. Không kháng sinh. Không corticoid

Bên cạnh đó, Nebianax 3% Spray Nasale được thiết kế dưới dạng bình xịt phun sương B.O.V, không chỉ sử dụng tiện lợi mà còn gia tăng hiệu quả của dung dịch muối bên trong. Cụ thể, mỗi bạn nhấn đầu xịt thì dung dịch khi ra ngoài sẽ được phân tán thành hàng triệu hạt siêu nhẹ, nhỏ chỉ khoảng 50 – 60 micromet, từ đó dễ dàng len lỏi tới được cả các khoang mũi sâu bên trong và phát huy tác dụng.

Bình xịt B.O.V thao tác đơn giản, dễ sử dụng, áp lực dòng chảy ổn định. Thiết kế van 1 chiều thông minh nên ngăn vi khuẩn xâm ngập ngược trở lại bình, bạn có thể yên tâm sử dụng tới khi hết dung dịch (trong hạn sử dụng) mà không phải bận tâm về hạn mở nắp.

Khi nào nên dùng Nebianax 3% Spray Nasale?

khi nào nên sử dụng

Bạn nên dùng Nebianax 3% Spray Nasale để rửa mũi cho trẻ khi con đang gặp triệu chứng hay bệnh đường hô hấp như: nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa mũi, cảm cúm, cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, viêm phổi, viêm phế quản… và trong mọi trường hợp tác nghẽn niêm mạc mũi do nhầy nhớt.

Sản phẩm thích hợp với trẻ từ 3 tháng tuổi và dùng được cho người lớn ở mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Lắp đầu xịt đi kèm vào bình Nebianax 3% Spray Nasale
+ Giữ đầu bé nghiêng sang một bên và nhẹ nhàng đưa đầu xịt vào lỗ mũi
+ Nhấn đầu xịt trong vài giây để dung dịch khuếch tán vào sâu bên trong
+ Thực hiện tương tự với bên mũi còn lại sau khi nghiêng đầu trẻ sang phía bên kia
+ Rửa sạch đầu xịt dưới vòi nước chảy trước khi cất cho lần sử dụng tiếp theo

– Trẻ từ 3 tháng tuổi: Xịt 1 lần mỗi lỗ mũi, 1 – 2 lần/ ngày
– Trẻ em: Xịt 1 – 3 lần mỗi lỗ mũi, 2 – 3 lần/ ngày
– Người lớn: Xịt 2 – 4 lần mỗi lỗ mũi, 3 – 4 lần/ ngày

Các dòng sản phẩm của Nebial hiện được các Chuyên gia và Bác sĩ Nhi khoa đánh giá là giải pháp không kháng sinh tiên tiến trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ở trẻ nhỏ:

Nebianax 3% Spray Nasale

Với sản phẩm Nebianax 3% Spray Nasale, bạn có thể tham khảo chi tiết Thông tin sản phẩm/ Đặt hàng tại: Nebial/ Nebianax 3% Spray Nasale – bình xịt rửa mũi cho trẻ

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline