Buona Spray-sol khác gì các loại bình rửa mũi, xi-lanh rửa mũi

Trong các dụng cụ rửa mũi cho trẻ, rửa mũi tai voi Spray-sol được các Bác sĩ nhi khoa đánh giá cao vì hiệu quả tốt, an toàn, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thế nhưng ở Việt Nam, dụng cụ này có thể còn lạ lẫm với nhiều mẹ. Vậy Spray-sol khác gì bình rửa mũi, xi lanh rửa mũi… cho trẻ? Cùng theo dõi đến cuối bài viết mẹ nhé!

Buona Spray-sol khác gì bình, xi lanh rửa mũi

1. Tạo hạt dung dịch kích thước siêu nhỏ chỉ 16 micomet – tương đương máy khí dung

Mẹ có từng gặp khó khăn khi dùng bình hay xi lanh rửa mũi cho trẻ? Dòng nước chảy đột ngột tiếp xúc với niêm mạc mũi khiến bé sợ hãi, khóc thét lên, giãy giụa… Mẹ không biết nên bóp bình thế nào là vừa phải, nếu bóp bình nhẹ, dòng chảy chậm thì không thể làm sạch được, nhưng nếu bóp mạnh, dòng chảy nhanh thì dễ làm dịch tràn lên tai gây viêm tai giữa, con càng giãy giụa không chịu hợp tác.

Rửa mũi tai voi Spray-sol

Thế thì, rửa mũi tai voi Buona Spray-sol chính là giải pháp cứu tinh cho mẹ!

Các bậc phụ huynh thường có tâm lý rằng lực đẩy càng mạnh thì dung dịch càng đi được sâu và mới làm sạch kỹ được. Nhưng trên thực tế, kích thước hạt dung dịch mới là yếu tố quyết định điều này. Nguyên nhân do cấu trúc mũi của chúng ta không thẳng liền mạch mà là nhiều ngõ ngách phức tạp. Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì các đường ống này còn rất nhỏ và hẹp.

VD: phần trên và sau hốc mũi – nơi dịch nhầy dễ ứ đọng – chỉ các hạt dung dịch có đường kính < 20 micromet mới có thể tiếp cận được.

Buona Spray-sol khác gì bình, xi lanh rửa mũi

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Health science bởi tác giả Dr.Donde cho thấy, rửa mũi tai voi Buona Spray-sol với công nghệ màng nano độc quyền cho phép dung dịch phân tán thành các hạt có đường kính siêu nhỏ chỉ 10 – 20 micromet (trung bình là 16 micromet) – tương đương máy khí dung. Đây cũng là kích thước chuẩn để có thể vào sâu trong toàn bộ khoang mũi, tới cả những vị trí ở sau khó tiện cận như hốc mũi, phức hợp xoang – lỗ ngách, cuốn mũi giữa, xoang cánh mũi… – điểm đặc biệt mà chưa dụng cụ rửa mũi nào có được.

Khi sử dụng bình hay xi lanh rửa mũi, chúng ta cần sử dụng lượng lớn dung dịch (khoảng 120 – 250ml/lần) để tạo dòng chảy cuốn trôi dịch nhầy, và dịch chảy ra khỏi hốc mũi thường chỉ là những dịch mũi bên ngoài, trong khi vi khuẩn, virus… gây viêm vẫn ở sâu bên trong. Nhưng với Spray-sol, mũi bé sẽ được làm sạch sâu toàn bộ mà chỉ cần lượng nhỏ dung dịch, chỉ 2,5 – 5ml/lần.

2. An toàn cho bé, dễ dàng cho mẹ nhờ áp lực xịt vừa phải và luôn được kiểm soát ổn định

Buona Spray-sol khác gì bình, xi lanh rửa mũi

Thông thường, các dụng cụ rửa mũi truyền thống có cấu tạo đơn giản gồm 2 bộ phận là bình chứa dung dịch bằng nhựa mềm và vòi rửa. Vận tốc dòng chảy sẽ phụ thuộc vào lực bóp của tay mẹ để tạo áp lực lên bình, đặc biệt khi gần hết dung dịch sẽ đòi hỏi lực bóp mạnh hơn. Chính vì thế mà vận tốc dòng chảy khó được kiểm soát, khiến bé sợ hãi, dễ xảy ra biến chứng và khó khăn cho mẹ khi thao tác.

Còn ở Spray-sol, luồng dung dịch được phân tán thành hàng triệu hạt li ti đường kính chỉ 16 micromet, vô cùng nhỏ và nhẹ nên chỉ cần một lực đẩy rất nhẹ để di chuyển. Với thiết kế đặc biệt, áp lực xịt luôn được kiểm soát ổn định và ở mức vừa phải dù mẹ ấn pít tông nhẹ hay mạnh. Điều này sẽ giúp:

  • An toàn cho trẻ: không gây nguy cơ dịch bị chảy lên tai gây viêm tai giữa hay sặc vào phổi gây viêm phổi, không làm tổn thương niêm mạc mũi của bé
  • Trẻ lớn có thể tự rửa mũi dưới sự quan sát của ba mẹ
  • Dễ dàng cho mẹ khi thao tác

Spray-sol có điểm gì khác biệt?

Dụng cụ Spray-sol gọn nhẹ, dễ mang theo mọi lúc, mọi nơi, dễ sử dụng và không gây ồn, không cần nguồn điện, thao tác nhanh chóng (chỉ 4 giây cho 5ml dung dịch).

Bên cạnh đó, Spray-sol mang hình dáng như một chú voi con nhỏ xinh dang xịt nước chơi đùa, giúp con trẻ nhanh chóng làm quen, hợp tác rửa mũi cùng mẹ.

Buona Spray-sol – được cấp “BẰNG SÁNG CHẾ” tại Châu Âu

Dụng cụ rửa mũi, xịt xông Buona Spray-sol cho bé đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu năm 2017 – giúp khẳng định tính HIỆU QUẢ & AN TOÀN của sản phẩm khi sử dụng trên trẻ nhỏ và được công nhận trên toàn thế giới – điều mà hiếm dụng cụ rửa mũi nào có được.

Bằng sáng chế rửa mũi tai voi Buona Spray-sol

Sản phẩm Buona Spray-sol được đánh giá hiệu quả bởi Chuyên gia Dr. Donde – công bố trên tạp trí. Healthsicense:

Hiện Buona Spray-sol đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được các chuyên gia chuyên khoa hô hấp đánh giá cao:

Buona Spray-sol khác gì bình, xi lanh rửa mũi

Ba mẹ tham khảo thêm thông tin chi tiết rửa mũi tai voi Buona Spray-sol tại: Buona Spray-sol – Dụng cụ rửa mũi, xịt mũi chuyên dụng cho trẻ

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline