Đón Tết vui khỏe cùng ông bà – ngại chi ốm vặt vì giải pháp cực đơn giản

Minh An – cậu bé từng nhẵn mặt với ho đờm, sổ mũi, viêm tai giữa vậy mà giờ đây đã chẳng còn dặt dẹo vì mũi vàng, mũi xanh nữa. Giờ con đã có da có thịt, “đẹp trai hẳn ra” chỉ nhờ giải pháp đơn giản.

Chị Cúc – mẹ bé Minh An nhớ lại, khoảng thời gian trước đây đúng như một cơn ác mộng với cả gia đình. Thời tiết tháng 11, 12 trở lạnh hay thay đổi nắng mưa đột ngột tý thôi là Minh An lại ặm ọe, ho đờm, sụt sịt. Lần nào cũng phải uống kháng sinh.

“Nhiều bận bé uống thuốc mãi không khỏi, em cho đi khám lại thì bác sĩ phải tăng liều mới khỏi được. Chắc do uống kháng sinh nhiều nên bé còi cọc, chậm lớn. 18 tháng mà có 8,5kg thôi chị ạ. Cứ chăm bẵm cho lên được vài lạng thì lại ốm sụt đi 1,2 ký” – Chị Cúc chia sẻ.

Bình thường thì con vẫn ăn uống được nhưng cứ mỗi lần ốm là con lại khó chịu, chẳng chịu ăn, chị Cúc lo lắng vô cùng. Thương con chị Cúc cố gắng tìm cách để Minh An bớt phải dùng thuốc. Chị đọc nhiều tài liệu, học hỏi kinh nghiệm của nhiều bà mẹ để tìm ra giải pháp tốt cho con nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Minh An sử dụng nhiều loại rồi nhưng vẫn không cải thiện. Không có hướng dẫn liệu trình cụ thể nên cũng không biết thế nào. Chị Cúc lại càng buồn bã, lo lắng.

May mắn sao, một lần tình cờ tìm hiểu về bệnh viêm mũi họng, chị Cúc vô tình đọc được chia sẻ của một mẹ ở Hà Nội có con bị viêm phế quản cấp từ nhỏ, tháng nào cũng phải vào Viện ít là một lượt vậy mà bây giờ đã gần như không phải dùng đến kháng sinh nữa. Cùng bệnh hô hấp, mà trước đây bé còn bị nặng hơn Minh An nhà chị. Đó cũng là lần đầu tiên chị Cúc biết đến sản phẩm Siro tăng đề kháng Difesa.

“Thấy là sản phẩm tăng đề kháng của Ý, lại được bác sĩ Viện Xanh Pôn kê nên em cũng thử tìm hiểu xem sao. Đọc qua thì em thấy thành phần thảo dược, giá cũng phải chăng nên lúc ấy em liền tìm mua cho con luôn” – Chị Cúc nhớ lại.

Thấy Minh An dùng nhiều loại quá rồi mà không được nên chị cẩn thận lắm. Thế là đợt ấy, đúng dịp chị có việc lên Hà Nội nên liền ghé qua Công ty phân phối để tìm hiểu kỹ càng. Cũng may là Công ty ở ngay đường Phương Mai, gần BV Bạch Mai nên khá dễ tìm.

Được biết là hàng nhập khẩu Châu Âu rõ ràng, phân phối trong các Viện lớn chứ không phải hàng xách tay trôi nổi nên chị yên tâm hơn. Lúc tìm hiểu, được các bạn Dược sĩ tư vấn là sản phẩm có cơ chế tăng đề kháng TOÀN DIỆN 3 tác động: PHÒNG THỦ – TẤN CÔNG – PHỤC HỒI. Cũng như 3 giai đoạn khi con ốm: trước khi ốm, trong khi ốm và sau khi ốm giúp con chóng khỏe lại.

Thế là chị Cúc cứ dùng đúng liệu trình 3 tháng cho bé, cứ 20 ngày thì cách 10 ngày trong 3 đợt liên tiếp. Như chị thì nước đến chân mới nhảy, con ốm mới dùng để tăng đề kháng cho chóng khỏe chứ đúng ra thì nên dùng dự phòng từ trước. Vì tác động toàn diện như thế nên trộm vía từ khi con ốm có Difesa thì mau khỏi hơn hẳn. Cũng đỡ ốm bệnh, đỡ phải dùng đến kháng sinh.

Tính ra cũng khá tiết kiệm, 1 lọ Difesa là chị đã dùng cho bé đủ liệu trình 3 tháng rồi.

“Nhìn chung thì từ hồi dùng siro tăng đề kháng Difesa tới giờ Minh An đỡ ốm hơn trước nhiều lắm. Nếu ốm cũng chỉ nhẹ một vài ngày là khỏi thôi, mà đa số là không cần dùng đến kháng sinh nên em mừng lắm. Mỗi lần giao mùa, thay đổi thời tiết, con sụt sịt em chỉ cần nhỏ nước muối kết hợp với Difesa này vài hôm là khỏi hẳn” – Chị Cúc vui vẻ kể.

Vậy là đợt này chị Cúc lại tiếp tục bổ sung Difesa cho Minh An, giúp con phòng bệnh để con vui khỏe đón Tết với ông bà.

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline