BÍ QUYẾT CỦA MẸ TRẺ GIÚP CON HẾT XÌ XOẸT

Trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện dễ dàng bị vi khuẩn virus tấn công. Với hệ tiêu hóa còn non nớt, các bé thường gặp các tình trạng như tiêu chảy, trẻ đi ngoài xì xoẹt, táo bón, đầy hơi, chướng bụng,… Mong rằng với kinh nghiệm của mẹ Nguyễn Thu Hằng (24 tuổi) dưới đây, ba mẹ sẽ bớt lúng túng, lo lắng trước mỗi lần phải đối diện với tình trạng này.

Bài viết liên quan:

Chị Thu Hằng chia sẻ:

“Bé nhà mình từ khi biết đếm Simbiosistem là bụng dạ ổn, trộm vía dễ nuôi hơn hẳn, không còn lo đi ngoài phân lỏng nữa, ăn được hơn nên cân nặng cũng lên đều. Chứ trước đây con hay đi ngoài phân lỏng, ngày nào bé cũng xì xoẹt 4 – 5 lần. Xét nghiệm thì phân bình thường nên bác sĩ cũng chỉ kết luận là rối loạn tiêu hóa và kê men vi sinh Enterogermina. Nhưng dùng đến 7 ngày rồi mà tình trạng vẫn không cải thiện. Con vẫn đi ngoài phân lỏng, ngày 3-4 lần. Sốt ruột nên mình cũng tìm hiểu các sản phẩm men vi sinh khác trên mạng rồi hỏi cả mấy chị đồng nghiệp, nhờ thế mà mình biết tới Simbiosistem này. 

Như mình có tìm hiểu thì đây là sản phẩm của Ý, được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối về Việt Nam. Cảm quan ban đầu khi nhận được sản phẩm là có cả hóa đơn bán lẻ, tem mác đầy đủ, đóng gói cẩn thận, địa chỉ trên hộp đúng với nơi mình đặt mua nên khá yên tâm.

Simbiosistem là dạng men vi sinh nhỏ giọt nên rất dễ sử dụng. Mỗi ngày chỉ cần dùng cho bé 5 giọt.

Trộm vía sau gần chục hôm vật lộn với chứng xì xoẹt của con mà chỉ sau 2 hôm dùng men vi sinh Simbiosistem này mà phân bé nhà mình đã sệt hơn, vào khuôn và giảm số lần đi ngoài chỉ còn 2 lần/ngày. Mình dùng tiếp cho bé thì chỉ sau 5 ngày phân con đã đẹp và đi ngoài chỉ còn 1 lần. Vì con bụng dạ đã yếu nên đợt ấy mình dùng liên tục liền 2 tháng 2 hộp tầm 650k cho ổn định hẳn như các Dược sĩ tư vấn. Trộm vía con hợp thuốc, từ dạo ấy tới giờ tiêu hóa tốt lắm, khỏe mạnh nên con cũng ăn uống tốt hơn, lên cân đều.

Vì thấy có nhiều mẹ giống mình phải chăm con tiêu chảy, trẻ xì xoẹt mãi khổ tâm lắm, nhiều khi còn hay bị tái đi tái lại nên mình chia sẻ lên đây, mong sẽ giúp được các mẹ”.

————

Lợi khuẩn bao phim Simbiosistem là sản phẩm men vi sinh cho bé từ hai chủng lợi khuẩn sống L. rhamnosus LE06 và L. reuteri LRE02 đã được chứng minh tác dụng thực tế qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. Cùng công nghệ bao phim lipid độc quyền, sản phẩm được đánh giá với nhiều ưu điểm nổi trội:

+ Dự phòng và hỗ trợ điều trị tốt các trường hợp rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, nôn trớ, đau bụng, kém hấp thu,…
+ Hiệu quả gấp 5 lần men vi sinh thông thường.
+ Chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bởi tổ chức uy tín hàng đầu thế giới DSMZ.
+ Thiết kế đầu nhỏ giọt tiện lợi, dễ sử dụng.

Xem thêm: https://buonavn.com/san-pham/loi-khuan-bao-phim-simbiosistem/

Đừng ngần ngại Inbox cho Buona nếu mẹ có bất kỳ câu hỏi nào về men vi sinh Simbiosistem hay tình trạng tiêu hóa của con nhé!

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline