Buona S.P.A – Thương hiệu được bệnh viện Nhi tin dùng hơn 8 năm qua

Hơn 8 năm gắn bó và đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Trung ương, Buona S.P.A đã khẳng định vị thế là thương hiệu dược phẩm uy tín được các bác sĩ và phụ huynh tin dùng cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Lịch sử hình thành và phát triển

Buona S.P.A - Thương hiệu được bệnh viện Nhi tin dùng hơn 8 năm qua

Buona S.P.A là thương hiệu của những sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được thành lập năm 1999 tại Italy. Ưu tiên hàng đầu của Buona S.P.A là giải pháp khoa học với trọng tâm là trẻ em chứ không chỉ là mặt bệnh, đồng thời đáp ứng nhu cầu điều trị của bác sĩ nhi khoa.

Tại Việt Nam, Buona đã có mặt chính thức từ năm 2016 với 2 sản phẩm khởi đầu là Buona Energia Oro và Buonavit Baby, được phân phối tại Bệnh viện Nhi TW. Với sự tin cậy trong chất lượng, cho tới nay Buona S.P.A đã mở rộng ra gần 20 sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm này trong Bệnh viện Nhi TW và nhiều cơ sở Y tế uy tín khác như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Trung Ương Huế…; phòng khám, nhà thuốc và các kênh thương mại điện tử uy tín.

Hợp tác khoa học và hội thảo chuyên đề tại Bệnh viện Nhi TW

Buona S.P.A thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhằm giới thiệu và cập nhật những giải pháp mới tới các y bác sĩ trong các vấn đề sức khỏe trẻ em. Đồng thời cũng là cơ hội để Hãng lắng nghe, thấu hiểu những thực trạng, qua đó cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho trẻ tốt hơn.

Buona S.P.A - Thương hiệu được bệnh viện Nhi tin dùng hơn 8 năm qua

Tháng 11/2023, Hội thảo báo cáo kết quả đề tài “Nghiên cứu chuyên sâu tác dụng của phương pháp rửa mũi và các dung dịch rửa mũi trong hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang cấp ở trẻ em” – với chủ nhiệm đề tài là PGS.Ts.Bs Trần Thanh Tú – Giám đốc trung tâm Quốc tế bệnh viện Nhi Trung Ương, cùng đội ngũ Y Bác sĩ của bệnh viện Nhi Trung Ương phối hợp cùng nhãn hàng Buona thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi hội thảo với sự tham gia của gần 100 khách mời là Giáo sư, Tiến sĩ, các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nhi khoa tới từ các bệnh viện tuyến đầu như Nhi Trung Ương, Nhi Vinmec, Nhi Nghệ An, Nhi Thanh Hóa…

Rất nhiều những câu hỏi xoay quanh đề tài nói chung và những quan tâm tới sản phẩm của Buona nói riêng đã được các Bác sĩ đưa ra thảo luận sôi nổi tại buổi tọa đàm.

Thông qua nghiên cứu lần này, một lần nữa Buona khẳng định triết lý hoạt động: “Ưu tiên hàng đầu là giải pháp khoa học, với trọng tâm là trẻ em chứ không chỉ là mặt bệnh, Luôn áp dụng tiến bộ khoa học hàng đầu Thế Giới vào trong các sản phẩm của Buona, đem tới những giải pháp mới trong chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.”

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Suốt hơn 8 năm gắn bó, đồng hành cùng BV Nhi TW, Buona S.P.A đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bác sĩ và các bậc phụ huynh Việt Nam.

Buona S.P.A - Thương hiệu được bệnh viện Nhi tin dùng hơn 8 năm qua

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Hãng:

– Rửa mũi voi sol Buona Spray-sol®: dụng cụ rửa mũi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với thiết bị nhỏ gọn đã được cấp Bằng sáng chế tại Châu Âu nhờ khả năng tạo hạt dung dịch chỉ 16 micromet (tương đương máy khí dung mũi họng)

– Nebial 3%: dung dịch muối ưu trương 3% kết hợp natri hyaluronate dưỡng ẩm

– Iso nebial: dung dịch muối sinh lý 0,9% kết hợp axit amin ectoin

– Bột nhuận tràng PEGinpol (macrogol 3350)

– Lợi khuẩn bao phim Simbiosistem Gocce (sản phẩm ứng dụng Công nghệ bao phim độc quyền đã được cấp Bằng sáng chế tại Châu Âu)

– Buonavit D3 Forte: bổ sung vitamin D3, DHA, Betapol® 45, Vitamin E và Acid Nervonic

– Ferrodue: bổ sung sắt 2 bisglycinate chelate

– Vitamin tổng hợp Buonavit Baby: bổ sung 10 vitamin thiết yếu với hàm lượng cao, tinh chất

– …

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Buona S.P.A, vui lòng liên hệ:

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, Buona S.P.A cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho trẻ em.

Buona S.P.A – Đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Trung ương, vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline