Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Buona gửi lời chúc mừng đến các cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nghề y là nghề hết sức đặc biệt và cao quý. Buona có cơ hội được gặp rất nhiều y bác sỹ, không chỉ trong cương vị là người cộng sự, từng gặp, từng làm việc mà nhiều lần còn trong vị trí người bệnh. Nhưng trong hoàn cảnh nào, đều rất trân trọng và cảm phục họ bởi một trái tim nhân ái, trách nhiệm cao cả và lòng yêu mến trẻ thơ.

Nhất là trong những ngày đặc biệt này…

Hôm nay, trong lúc người người tìm mua khẩu trang, nước rửa tay, người người chạy trốn khỏi đám đông thì các thầy cô, anh chị và các bạn vẫn ngày đêm hô hấp bằng buồng khí bệnh viện, “cách ly” cùng bệnh nhân. Không một lời than vãn, không một ai “đảo ngũ”. Những chiến sĩ áo blouse vẫn trực chiến nơi đầu sóng ngọn gió đầy hiểm nguy. 

Không phải ngẫu nhiên khi Việt Nam – mặc dù là một đất nước nhỏ bé với trang thiết bị, cơ sở vật chất hạn chế so với nhiều cường quốc những đã điều trị khỏi thành công 16/16 ca nhiễm bệnh, tình trạng dịch bệnh được kiểm soát tốt.

"Người ta trả tiền cho công sức của bác sĩ; còn sự tử tế của bác sĩ vẫn mãi là món nợ ân tình." (Seneca)

“Người ta trả tiền cho công sức của bác sĩ; còn sự tử tế của bác sĩ vẫn mãi là món nợ ân tình.” (Seneca)

Nhưng đâu phải chỉ trong hoàn cảnh này, sự hy sinh thầm lặng của mỗi cán bộ y tế vẫn luôn hiện diện và đáng trân trọng.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, Buona xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng chân thành nhất đến các thầy cô, anh chị và các bạn đang công tác trong ngành y tế. Chúc các thầy cô, anh chị và các bạn sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của ngành y và gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân! 

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline