Trị táo Nhanh, Bền vững cùng bộ đôi PEGinpol – men xơ Simbiosistem

Trị táo cho bé, trước nay các mẹ thường gặp phải khó khăn khi thời gian điều trị lâu, ngưng thuốc thì táo lại, táo lâu bé sinh biếng ăn, kém hấp thu, chậm lên cân…

Tin vui là… nay đã có Bộ đôi PEGinpol + men xơ Simbiosistem. Tất cả vấn đề của con đã được giải quyết trọn vẹn!!

  • PEGinpol: bột nhuận tràng với thành phần Macrogol 3350 – chỉ định đầu tay trong điều trị táo bón chức năng ở trẻ nhỏ. Bé đi phân mềm, nhẹ nhàng chỉ sau 2 – 4 ngày.
  • Simbiosistem Bustine: men xơ Orafti® Châu Âu, với thành phần là 2 chủng lợi khuẩn và chất xơ thế hệ mới Orafti® synergy 1 đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Hỗ trợ làm mềm phân, ăn ngon miệng, tối ưu hấp thu dinh dưỡng trên toàn bộ ống tiêu hóa, tăng đề kháng… cho bé.

1.  Trị táo NHANH

Bộ đôi trị táo đến từ Buona sẽ giúp mẹ khắc phục tình trạng bé táo bón, đi ngoài phân khô cứng hay mãi bé không chịu đi một cách nhanh chóng. Con sẽ loại bỏ được phân ứ đọng lâu trong đại tràng nhẹ nhàng, thoải mái mà không cần thụt tháo. Đặc biệt khi bộ đôi hoạt động theo cơ chế sinh lý của cơ thể nên rất an toàn cho bé mẹ nhé!

PEGinpol + Men xơ Simbiosistem Bustine

  • PEGinpol: với thành phần Macrogol 3350, sẽ liên kết chặt chẽ với nước lúc hòa tan ban đầu rồi giữ nước đó tới đại tràng để làm mềm phân. Thể thích khối phân cũng tăng lên nhờ được bổ sung nước nên kích thích nhu động ruột tống đẩy phân ra ngoài tự nhiên và nhanh chóng. Bé đi ngoài phân mềm, không còn cần gắng sức nhiều chỉ sau 2 – 4 ngày.

Macrogol 3350 đã được Hiệp Hội Nhi khoa, Tiêu hóa, Gan và Dinh dưỡng Châu Âu, Châu Mỹ và Viện chăm sóc sức khỏe NICE – UK khuyến nghị là lựa chọn đầu tay trong điều trị táo bón chức năng ở trẻ em nhờ hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng.

Bộ đôi trị táo PEGinpol và Simbiosistem Bustine

  • Men xơ Simbiosistem Bustine: hỗ trợ trị táo hiệu quả với thành phần chất xơ thế hệ mới Orafti® synergy 1, giúp làm mềm và tạo khối cho phân. Orafti® synergy 1 là sự kết hợp độc đáo của chất xơ Inulin được làm giàu với oligofructose, đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu.

Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung chất xơ thế hệ mới Orafti® synergy 1 và lợi khuẩn thường xuyên đã giúp trẻ duy trì đi phân mềm, tăng tần suất đi ngoài gần tương tự như nhóm bú sữa mẹ. Đây cũng là thành phần thường được thêm vào trong các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

2. Trị táo BỀN VỮNG

Mẹ đã bao giờ gặp phải tình trạng cứ ngưng thuốc thì con táo lại? Thời gian điều trị cứ kéo dài không biết đến tới bao giờ sẽ kết thúc?… Vậy phải làm sao để trị táo bền vững cho con?

Sự thật là, vấn đề chính chúng ta cần giải quyết khi trẻ táo bón không phải chỉ là phân cứng ứ đọng ở hiện tại, mà là nỗi sợ đi ngoài vô thức hay thói quen đi vệ sinh chưa tốt của con.

Để trị táo bền vững, con hết táo dứt điểm thì việc tập thói quen đi ngoài cho bé vào các khung giờ cố định trong ngày rất quan trọng. Lúc này, trẻ cần dùng thuốc nhuận tràng với liều duy trì để có thể đi phân mềm đều đặn, dần quên đi nỗi sợ đi ngoài, mặt khác tạo điều kiện thuận lợi nhất để ba mẹ có thể tập đi ngoài cho bé.

PEGinpol với cơ chế làm mềm phân, tống đẩy phân ra ngoài tự nhiên, đặc biệt khi PEGinpol an toàn và không giảm tác dụng khi sử dụng lâu dài sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất trong giai đoạn này.

Kết hợp cùng Men xơ Orafti® Châu Âu Simbiosistem Bustine, giúp hỗ trợ trẻ đi phân mềm và giải quyết các vấn đề mà trẻ táo bón hay gặp phải:

  • Thành phần là chất xơ thế hệ mới Orafti® synergy 1 và 10 tỷ lợi khuẩn Lactobacillii (L. acidophilus La-14 và L. plantarum Lp-115)
  • Hỗ trợ làm mềm, tạo khối cho phân, thể tích khối phân tăng lên nên kích thích nhu động ruột tống đẩy phân ra ngoài tự nhiên.
  • Phục hồi hệ vi sinh, tối ưu hấp thu dinh dưỡng trên toàn bộ ống tiêu hóa.
  • Tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon miệng hơn.
  • Tăng cường miễn dịch.

Qua quãng thời gian làm việc cùng các bác sĩ, dược sĩ và đồng hành cùng ba mẹ, Buona đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ, băn khoăn, lo lắng… xung quanh vấn đề trị táo cho con trẻ. Trị táo không khó nhưng cần rất nhiều sự kiên trì và đúng cách.

Thấu hiểu điều đó, tháng 4 này Buona đã ra mắt bộ đôi PEGinpol + Simbiosistem Bustine để giúp việc điều trị táo cho con trẻ NHANH & BỀN VỮNG, không những khắc phục chứng táo bón mà còn giúp hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh, giải quyết táo bón về lâu dài.

? Đặc biệt: nhân đôi niềm vui khi mua bộ đôi PEG – Simbio sẽ được tặng 1 Giáo cụ Montessori là bộ tranh ghép 3D bằng gỗ giúp bé phát triển khả năng ghi nhớ hình ảnh và tưởng tượng, phối hợp tay mắt, rèn kiên nhẫn.
⏰ Chương trình kéo dài từ 02/04/2022 – 29/04/2022 hoặc tới khi hết số lượng quà tặng. Nhanh tay nhé các mẹ ơi, số lượng quà tặng có hạn ạ ♥️

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline