Siro tăng đề kháng Difesa giành GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM CỦA NĂM 2021” tại Italia

Siro tăng đề kháng Difesa của hãng Dược phẩm Buona đã được vinh danh trong Lễ trao giải SẢN PHẨM CỦA NĂM 2021 – PRODUCT OF THE YEAR trong hạng mục “Tăng cường miễn dịch” và “Chăm sóc trẻ em” tại Italy vừa qua. Đây là giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn lớn nhất thế giới hướng đến các sản phẩm/ dịch vụ đổi mới sáng tạo.

Product of the Year (POY): Sứ mệnh và Sự khác biệt

POY được thành lập vào năm 1987 tại Pháp và cho đến nay đã có mặt tại hơn 45 quốc gia: Mỹ, Canada, Italy, Pháp, Đức, Bỉ, Singapore, Úc, Malaysia,… với hơn 3,5 tỷ người tiêu dùng tin dùng các sản phẩm có Biểu trưng Product of the Year (sản phẩm được bầu chọn của năm).

Giải thưởng được thành lập với sứ mệnh vinh danh các thương hiệu quốc gia thuộc ngành hàng FMCG có tính tin cậy được công nhận bởi người tiêu dùng, vì họ đã nỗ lực sản xuất các sản phẩm/ dịch vụ sáng tạo nhất trên thị trường, mang tính đột phá về chức năng, công dụng hay tiện ích. Từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm chất lượng.

Tại Ý, POY được thành lập vào năm 2005 với tên tiếng Ý là ELETTO PRODOTTO DELL’ANNO.

Các sản phẩm được bầu chọn bởi hơn 12.000 người tiêu dùng thông qua nghiên cứu thị trường quan trọng nhất về đổi mới ở Ý, công cụ cho phép các công ty biết ý kiến ​​của người tiêu dùng, giúp họ đáp ứng ngày càng chính xác hơn nhu cầu của họ. Đối với mỗi danh mục, người tiêu dùng sẽ bình chọn một sản phẩm chiến thắng duy nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ được bầu chọn sử dụng Biểu trưng Product of the Year trong một năm, cho phép người tiêu dùng nhanh chóng nhận ra Sự đổi mới và giúp họ có nhiều lựa chọn được cung cấp trên thị trường. Các đối tác của Giải thưởng dành các đề xuất độc quyền cho các sản phẩm được lựa chọn nhằm tối đa hóa việc sử dụng Biểu trưng trong các hoạt động truyền thông và tăng hiệu quả bán hàng.

Xem đầy đủ buổi trao giải ELETTO PRODOTTO DELL’ANNO  2021 tại video dưới đây. Siro tăng đề kháng Buona Difesa đã được vinh danh trong hạng mục “Tăng cường miễn dịch” và “Chăm sóc trẻ em” từ phút 17:35 với sự hiện diện của đại diện hãng Buona – Italia.

Sự khác biệt của POY với các giải thưởng Marketing khác:

– Kinh nghiệm lâu đời và thành công: so với các giải thưởng khác, POY là một trong những giải thưởng dành cho doanh nghiệp lâu đời nhất trên thị trường FMCG toàn cầu.
– Được công nhận trên toàn thế giới
– Sản phẩm đa dạng, bao gồm tất cả các danh mục sản phẩm FMCG có mặt trên thị trường.
– Nguồn tham khảo tin cậy, sản phẩm vinh danh được định vị như một tiêu chuẩn vàng trên thị trường.

Thông tin thêm về sản phẩm Buona Difesa

Difesa là siro tăng sức đề kháng cho trẻ có thành phần từ các nguyên liệu tự nhiên: Keo ong, Cúc tím, Tầm xuân Châu Âu,… đã được chứng minh hiệu quả thực tế trên lâm sàng.

+ Giúp hỗ trợ tăng cường và duy trì hệ miễn dịch toàn diện trong cả 3 giai đoạn: Phòng Thủ – Tấn Công – Phục Hồi.
+ Duy trì lợi ích bảo vệ ngay cả khi đã ngưng sử dụng.
+ Hương vị thiên nhiên thơm ngon dễ uống.

Sản phẩm là hàng nội địa Italy 100% với công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé trong từng lọ sản phẩm.

CÔNG DỤNG CỦA SIRO TĂNG ĐỀ KHÁNG DIFESA

+ Hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ.
+ Hỗ trợ giảm nguy cơ các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.

THÀNH PHẦN SIRO TĂNG ĐỀ KHÁNG DIFESA

Trong 10ml chứa:
+ Keo ong 100mg
+ Cúc tím (Echinacea e.s.) 100mg
+ Tầm xuân (Rosa canina e.s.) 60mg
+ Kẽm (Zinc gluconat) 7mg
+ Thành phần khác: Fructose, Nước, Mật ong, Siro anh đào, Natri citrat, hương thực phẩm.
Sản phẩm không chứa Gluten và Lactose tốt cho trẻ không dung nạp Gluten và Lactose.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

+ Trẻ bị suy giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch kém dẫn đến hay bị các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, sổ mũi, viêm mũi xoang, ho, viêm họng, viêm phế quản và các bệnh đường tiêu hóa.
+ Trẻ bị ốm hoặc đang trong vùng dịch.
+ Trẻ em trong các giai đoạn dùng kháng sinh hay sau các đợt ốm.

Tham khảo thông tin đầy đủ sản phẩm tại: Difesa – Siro tăng đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline