Sữa giúp trẻ tăng cân nhanh – 4 loại sữa hot nhất 2019

Cân nặng và chiều cao là 2 thông số quan trọng để đánh giá sức khỏe về thể chất và trí tuệ của trẻ. Một trong những thực phẩm quen thuộc giúp trẻ tăng cân mà phụ huynh thường nghĩ đến là các loại sữa dinh dưỡng. Vậy có những loại sữa giúp trẻ tăng cân nhanh và an toàn nào? Hãy cùng bài viết sau đây khám phá.

Buona – Chăm sóc sức khỏe khoa học cho trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời theo tiêu chuẩn Châu Âu. Con trẻ lớn khôn từng ngày với một thân thể khỏe mạnh, tâm hồn vui tươi và trí tuệ thông thái.

Sữa bột dinh dưỡng Optimum Gold

Đây là một sản phẩm sữa dành cho trẻ em đến từ thương hiệu Vinamilk nổi tiếng. Sản phẩm này đã được công nhận về chất lượng và độ dinh dưỡng toàn diện bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế – UKAS Anh Quốc.

Thành phần chính của Optimum Gold có chứa các loại vitamin – khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ như vitamin A, vitamin D, vitamin C, Se, Kẽm… Thêm vào đó, thành phần đạm Whey hỗ trợ hấp thụ nhanh hơn so với các loại protein thông thường khác.

Tuy nhiên, sữa Optimum Gold có tính hơi “nóng” và dễ gây táo bón. Vì vậy, nếu hệ tiêu hóa của bé không tốt, bạn không nên sử dụng loại sữa này.

Về độ tuổi sử dụng: sữa bột Optimum Gold hiện nay đã ra mắt 4 dòng sản phẩm: 0 – 6 tháng; 6 – 12 tháng; 1 – 2 tuổi và từ 2 – 6 tuổi.

Tham khảo: Bé ăn tốt nhưng không tăng cân – phải làm sao?

Sữa Glico số 0 – sữa giúp trẻ tăng cân nhanh ở giai đoạn sơ sinh

Đây là dòng sữa dinh dưỡng đến từ Nhật Bản và cũng là sản phẩm đứng đầu trong top bán chạy sữa công thức cho trẻ hiện nay.

Glico 0 là dòng sản phẩm dành cho lứa tuổi từ 0 – 9 tháng tuổi với thành phần chính gồm: 5 loại Nucleotide (có trong sữa mẹ), DHA, Taurine, Choline, vitamin D và canxi… Bên cạnh đó, sữa có bổ sung thêm các men tiêu hóa để kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh.

Tham khảo: Trẻ sơ sinh chậm tăng cân – nguyên nhân vì sao?

Care 100+ – sữa giúp trẻ tăng cân nhanh cho bé suy dinh dưỡng

Care 100+ là sữa bột dành cho trẻ em đến từ Nutricare với các tác dụng như:

+ Phục hồi yếu tố dinh dưỡng và năng lượng trong cơ thể của trẻ, từ đó thúc đẩy tăng cân.

+ Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch do hàm lượng kháng thể có trong sữa cao, bảo vệ bé tránh khỏi sự tấn công từ virus và vi khuẩn gây bệnh.

+ Kích thích vị giác của trẻ và thúc đẩy hoạt động tiêu hóa với hàm lượng Kẽm cao gấp 2 lần so với các loại sữa công thức khác, nhờ đó bé sẽ cải thiện dinh dưỡng nhanh chóng.

+ Nhờ có thành phần DHA và Choline, não bộ và thị giác của bé sẽ có sự phát triển rõ nét.

Sữa giúp trẻ tăng cân nguyên kem A2

Sữa nguyên kem A2 là dòng sữa nổi tiếng nhập khẩu từ Úc, rất thích hợp với trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Thành phần của sữa được bổ sung hàm lượng lớn các khoáng chất, bao gồm Sắt, Kẽm, vitamin B6, vitamin B12 và Acid Folic. Thêm vào đó, thành phần vitamin D và Canxi có trong A2 sẽ kích thích sự phát triển xương răng của bé, giúp bé tăng chiều cao vượt trội.

Tham khảo:

Buona Oro – Siro ăn ngon cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

BuonaVit Baby – vitamin tổng hợp, tăng chuyển hóa cho bé

Ngoài các loại sữa giúp trẻ tăng cân nhanh được đề cập trong bài viết, bạn có thể tham khảo một số loại sữa khác hoặc sử dụng thêm các loại thực phẩm hỗ trợ như siro ăn ngon Buona Oro hoặc vitamin tổng hợp BuonaVit để kích thích quá trình ăn uống – tiêu hóa ở trẻ nhỏ, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và ăn ngon miệng cách tự nhiên.

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline