Tại sao nên dùng thiết bị xịt mũi họng Buona Spray Sol rửa mũi cho trẻ sơ sinh?

Thiết bị xịt mũi họng Buona Spray Sol là lựa chọn thông minh nhất cho trẻ sơ sinh của nhiều bà mẹ trẻ hiện nay cũng bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Những công dụng tuyệt vời đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Buona – Chăm sóc sức khỏe khoa học cho trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời theo tiêu chuẩn Châu Âu. Con trẻ lớn khôn từng ngày với một thân thể khỏe mạnh, tâm hồn vui tươi và trí tuệ thông thái.

Thiết bị xịt mũi họng Buona Spray Sol là gì?

Đây chính là sản phẩm từ hãng dược phẩm nổi tiếng Steve Jones (Ý) trong dòng thương hiệu Buona được nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH NC Việt Nam phân phối độc quyền. Bộ thiết bị xịt mũi họng Buona Spray Sol đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu bởi lợi ích, sự tiện lợi, dễ sử dụng mà nó mang lại.

Bộ thiết bị này bao gồm đầy đủ 20 ống nước muối sinh lý ưu trương 3% Nebial và dụng cụ xịt mũi họng được thiết kế nhỏ gọn trong một bộ KIT. Sản phẩm không sử dụng điện năng, không gây tiếng ồn. Vì thế, bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng có thể sử dụng Spay Sol rửa mũi cho trẻ, và mang theo mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Dụng cụ xịt mũi họng Buona Spray Sol gồm xi lanh 5ml, bộ phận tăng tốc dung dịch, buống mở rộng, buồng thu và đầu xịt cực kì mềm bằng silicon.

"Dụng

Ưu điểm của dụng cụ rửa mũi Buona Spray Sol cho trẻ sơ sinh

Buona Spary Sol có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dụng cụ rửa mũi cho bé thông thường khác trên thị trường như:

+ Sự tiện lợi, đơn giản: Cơ chế hoạt động tương tự các thiết bị phun sương nhưng lại cực kì gọn nhẹ, dễ mang theo mọi lúc, mọi nơi, dễ sử dụng và không gây ồn, không cần nguồn điện. Gồm cả nước muối ưu trương sẵn có và dụng cụ xịt rửa trong 1 bộ KIT.

+ Hiệu quả vượt trội: Có thể tạo hạt dung dịch muối cỡ micro siêu nhỏ thấm sâu len lỏi vào từng hốc mũi, khoang mũi và quét sạch bụi bẩn, đờm nhầy. Đối với các bình rửa mũi dung tích, áp lực lớn khác trên thị trường có thể rửa trôi nhanh dịch mũi, bụi bẩn nhưng đó chỉ là lớp nhày, bụi bên ngoài. Vì thế Spray Sol hiệu quả hơn hẳn những loại bình rửa mũi cho bé thông thường khác.

+ An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh: Đây chính là lý do thuyết phục nhất khiến nhiều bà mẹ lựa chọ Buona Spray Sol cho trẻ sơ sinh. Bởi thiết kế đầu phun mềm bằng silicon và áp lực luôn luôn được kiểm soát ổn định không làm xước, tổn thương đến niêm mạc mũi của trẻ sơ sinh. Đây là ưu điểm mà khó có một sản phẩm xịt rửa mũi nào có thể đạt được.

thiết kế tạo hạt dung dịch cỡ micro Buona Spray Sol mang lại hiệu quả vượt trội

Thiết kế tạo hạt dung dịch cỡ micro Buona Spray Sol mang lại hiệu quả vượt trội

Không khó để hiểu tại sao bộ KIT xịt mũi họng Buona Spray Sol này lại được nhiều chuyên gia nhi khoa tại các BV lớn như: BV Nhi TW, BV đa khoa Xanh Pôn khuyên dùng và nhiều mẹ trao gửi niềm tin khi lựa chọn cho các bé.

Tham khảo: 

Cách rửa mũi cho bé bằng thiết bị xịt xông mũi họng Buona Spray Sol

Nebial KIT – Bộ sản phẩm rửa mũi, xịt xông mũi họng chuyên dụng cho trẻ em

Rửa mũi cho trẻ là cách để bảo vệ, phòng ngừa hiệu quả các bệnh tai mũi họng, viêm hô hấp cho trẻ nhất là khi thời tiết ẩm ương, chuyển mùa. Lúc này bộ thiết bị xịt mũi họng Buona Spray Sol chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho trẻ kể cả các bé sơ sinh.

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline