Buonavit D3F có tác dụng gì? Vì sao nên bổ sung D3F cho trẻ từ 6 tháng tuổi?

Buonavit D3F là sản phẩm bổ sung vitamin D3 và Fluor chuyên biệt cho trẻ đến từ Italy và được nhiều bác sĩ Nhi khoa tin dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi, ngay sau khi trẻ mọc chiếc răng đầu tiên. Vậy Buonavit D3F có tác dụng gì? Tại sao trẻ từ 6 tháng tuổi nên bổ sung Buonavit D3F?

Buona – Chăm sóc sức khỏe khoa học cho trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời theo tiêu chuẩn Châu Âu. Con trẻ lớn khôn từng ngày với một thân thể khỏe mạnh, tâm hồn vui tươi và trí tuệ thông thái.

1. Buonavit D3F có tác dụng gì?

Buonavit D3F là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ đến từ Italy, có thành phần trong mỗi liều 4 giọt bao gồm: 400 IU Vitamin D3 + 0,25 mg Fluor. Bổ sung Buonavit D3F có tác dụng duy trì cấu trúc xương và răng, tăng tạo khoáng men răng:
+ Giúp phát triển chiều cao, hạn chế còi xương ở trẻ.
+ Giúp thúc đẩy quá trình mọc răng, giúp răng chắc khỏe, bảo vệ răng, tốt cho mẹn răng, phòng ngừa sâu răng.

Buonavit D3F có tác dụng hỗ trợ hệ xương và răng của trẻ phát triển chắc khỏe

Buonavit D3F có tác dụng hỗ trợ hệ xương và răng của trẻ phát triển chắc khỏe

Mặt khác, ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung vitamin D cho trẻ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng. Trong đó, vitamin D dưới dạng vitamin D3 trong Buonavit D3F mang đến hiệu quả duy trì nồng độ canxi trong máu tốt hơn vitamin D2 thường dùng trước đây.

Tham khảo: Review Top 4 Vitamin D tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (cập nhật 2020)

2. Vì sao cần bổ sung Buonavit D3F cho trẻ từ 6 tháng tuổi?

2.1. Buonavit D3F có tác dụng cung cấp đủ nhu cầu vitamin D tiêu chuẩn hàng ngày cho trẻ theo khuyến cáo

Trẻ nhỏ từ 6 tháng – 2 tuổi là giai đoạn tốc độ xương phát triển nhanh chóng, vì vậy nhu cầu vitamin D và canxi rất cao. Ngoài ra, trẻ thiếu vitamin D còn dễ dẫn đến chậm phát triển vận động, trẻ hay ra mồ hôi trộm, khó ngủ, hay giật mình, thiếu máu, suy giảm sức đề kháng,…

Nếu như canxi thường được đáp ứng đủ qua sữa bột, thực phẩm hàng ngày thì chỉ có khoảng 20% trẻ sơ sinh uống sữa công thức và 5% trẻ bú sữa mẹ là đáp ứng đủ nhu cầu vitamin D (thống kê từ CDC – Trung tâm Kiểm soát & Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ).

Buonavit D3F bổ sung 400 IU Vitamin D3/ngày – đáp ứng đủ nhu cầu vitamin D hàng ngày cho trẻ theo khuyến cáo. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế dưới dạng nhỏ giọt tiện lợi, hương vị siro chuối dễ uống với trẻ.

Tham khảo: 5 cách phòng chống & khắc phục chứng sâu răng ở trẻ nhỏ

2.2. Buonavit D3F bổ sung Fluor – khoáng chất bảo vệ & chăm sóc răng miệng cho trẻ ngay từ khi chiếc răng đầu tiên hình thành.

Buonavit D3F có tốt không là câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm. Bởi bên cạnh thành phần vitamin D3 khá quen thuộc Buonavit D3F còn có thêm thành phần Fluor – khoáng chất thường thấy xuất hiện trong các loại kem đánh răng.

Trước đây chúng ta thường nghe nói trẻ trên 2 tuổi mới dùng kem đánh răng có Fluor, nhưng đó là khuyến cáo cũ. Từ năm 2014, APP — Hiệp hội nhi khoa Hoa Kỳ đã khuyến cáo cần cho trẻ đánh răng với kem đánh răng có chứa fluor ngay từ khi chiếc răng đầu tiên hình thành. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo qua bài viết: KHUYẾN CÁO MỚI: Cho trẻ đánh răng với kem đánh răng có chứa Fluor ngay từ khi mọc chiếc răng đầu tiên.

Sử dụng Fluor để chăm sóc răng miệng cho bé được coi là giải pháp đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả. Tuy nhiên, hướng dẫn trẻ đánh răng hàng ngày không phải là điều dễ dàng, nhất là với các bé nhỏ. Con trẻ thường bất hợp tác, khó chịu, “nhai” bàn chải,… hay nuốt phải kem đánh răng làm cha mẹ lo ngại. Nhất là là ở các thành phố lớn, chúng ta thường sử dụng thêm các loại máy lọc nên đã loại bỏ lên đến 97% lượng Fluor trong nguồn nước. Do đó khả năng trẻ thiếu Fluor trong chăm sóc răng miệng càng cao.

Buonavit D3F bổ sung Fluor dạng nhỏ giọt có tác dụng cung cấp Fluor ngay tại chỗ giúp tái khoáng, phục hồi men răng, ức chế quá trình chuyển hóa của vi khuẩn và phòng tránh sâu răng.

Đặc biệt, Buonavit D3F dạng ống nhỏ giọt giúp dễ dàng phân liều chính xác dựa trên độ tuổi của trẻ, nồng độ Fluor trong nguồn nước hay thực phẩm mà bé bổ sung. Thông thường, 6 tháng tuổi là thời điểm mà trẻ thường mọc chiếc răng đầu tiên, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bổ sung Buonavit D3F cho bé.

3. Cách sử dụng Buonavit D3F cho trẻ:

Cách cho trẻ uống Buonavit D3F rất đơn giản, bạn chỉ cần lắc đều lọ, sử dụng ống pipet (đầu nhỏ giọt) đi kèm trong hộp hút sản phẩm và nhỏ trực tiếp nơi khóe miệng của bé:
+ Đối với trẻ dưới 2 tuổi: dùng theo hướng dẫn của bác sĩ (từ 3-4 giọt/ngày)
+ Trẻ từ 2 tuổi trở lên: dùng 4 giọt/ ngày.

Hiện nay, bạn có thể mua Buonavit D3F tại BV Nhi TW, BV Đa khoa Xanh Pôn,… hay các nhà thuốc lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội (Nhà thuốc Phương Chính, Nhà thuốc Long Tâm,…) hoặc đặt hàng trực tiếp tại các trang TMĐT, Kênh Online trực tiếp của Công ty (Tham khảo thêm HƯỚNG DẪN MUA HÀNG & THANH TOÁN).

Buonavit D3F - thực phẩm bổ sung vitamin D3 và Fluor giúp hệ xương, răng của trẻ luôn chắc khỏe

Buonavit D3F – thực phẩm bổ sung vitamin D3 và Fluor giúp hệ xương, răng của trẻ luôn chắc khỏe

Buonavit D3F là thực phẩm bổ sung Vitamin D3 và Fluor đến từ Italy và được lưu hành rộng rãi tại các quốc gia Châu Âu — Tác động kép phát triển hệ xương và răng của trẻ:
+ Bổ sung vitamin D3 dễ hấp thu, hiệu quả cao.
+ Tăng khả năng hấp thu canxi giúp xương chắc khỏe, thúc đẩy phát triển chiều cao.
+ Bảo vệ răng và men răng, hạn chế sâu răng.
+ Vị siro ngọt không cay dễ uống.
+ Sử dụng cho trẻ ngay từ khi mọc chiếc răng đầu tiên.

Tham khảo: Buonavit D3F – Bổ sung vitamin D3 và Flour

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thêm về sản phẩm Buona hay sức khỏe của bé, bạn hãy liên hệ với Buona qua facebook/zalo hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài 0974.402.860 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất!


Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline