Difesa – Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng 3 TÁC ĐỘNG cho trẻ

Buona Difesa là thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ được nhiều bác sĩ BV Nhi TW, BV Đa khoa Xanh Pôn,… tin tưởng lựa chọn. Buona Difesa được biết đến bởi các thành phần thảo dược quý: Keo ong, Cúc tím, Tầm xuân Châu Âu kết hợp với Kẽm gluconate đã được chứng minh tác dụng thực tế trên lâm sàng giúp tăng cường và duy trì hệ miễn dịch của trẻ với 3 tác động toàn diện: PHÒNG THỦ – TẤN CÔNG – PHỤC HỒI.

Buona – Chăm sóc sức khỏe khoa học cho trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời theo tiêu chuẩn Châu Âu. Con trẻ lớn khôn từng ngày với một thân thể khỏe mạnh, tâm hồn vui tươi và trí tuệ thông thái.

Thành phần thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ Buona Difesa

Thành phần thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ Buona Difesa

Tác động 1: TĂNG CƯỜNG PHÒNG THỦ

Để giúp trẻ không mắc bệnh thì hàng rào phòng thủ của hệ miễn dịch rất quan trọng. Đầu tiên, các tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, virus, độc tố,…) phải vượt qua các hàng rào vật lý (da, niêm mạc), hàng rào hóa học (pH thấp trên da, hoạt chất kháng khuẩn trong dịch nhầy tiết đường hô hấp hay tiêu hóa,…), hàng rào sinh học (vi sinh vật trên da) thì mới xâm nhập được vào cơ thể. Các cơ chế ho và hắt hơi, chảy nước mắt và bài tiết nước tiểu cùng là những cơ chế loại trừ mầm bệnh ra bên ngoài, ngăn không cho chúng xâm nhập vào sâu bên trong các tế bào cơ thể.

Siro tăng đề kháng Difesa với hai thành phần chủ chốt là keo ong và cúc tím có tác dụng chống lại vi sinh vật gây bệnh trực tiếp, củng cố hàng rào phòng thủ cho hệ miễn dịch. Trong đó, keo ong có hoạt tính kháng viêm, kháng virus đối với các chủng virus cúm, herpes, ức chế virus tuyp I gây suy giảm miễn dịch ở người. Hoạt chất alkamides trong cúc tím còn có tác dụng chống viêm trực tiếp bằng cách ức chế hoạt động của cyclooxygenase và 5-lipoxygenase. Kết hợp cùng kẽm gluconate giúp hàng rào phòng thủ thêm vững chắc.

Tham khảo: Hệ miễn dịch là gì mà lúc nào chúng ta cũng cần “tăng cường” cho trẻ?

Một tổng hợp 06 thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên (2458 trẻ) được sử dụng Echinacea – Cúc Tím, trong 2 – 4 tháng ( Schapowal và cộng sự – Allergy Clinic, Landquart, Switland) cho thấy tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp tái phát giảm 35%. Trong nghiên cứu khác được thực hiện bởi Herman A. Cohen và cộng sự (Bệnh viện nhi khoa và trẻ em Isael) trên 430 trẻ từ 1-5 tuổi, chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm và nghiên cứu trong 12 tuần . Nhóm điều trị sử dụng chế phẩm thảo dược có chứa 50mg/ml Cúc Tím, 50mg/ml Keo Ong, 10mg/ml Vitamin C (tương đồng với 3 loại thảo dược trong siro tăng đề kháng Difesa). Nhóm đối chứng dùng giả dược. Kết quả cho thấy tổng số ca mắc bệnh giảm 55%, tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp trên giảm 50%,… (Tham khảo nghiên cứu tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14993078)

Tác động 2: TĂNG CƯỜNG TẤN CÔNG

Khi những yếu tố gây hại vượt qua được hàng rào phòng thủ thì cơ chế TẤN CÔNG của Difesa sẽ được kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch để tiêu diệt mầm bệnh trực tiếp.

Thành phần cúc tím trong Difesa tăng hoạt động của đại thực bào, các tế bào lympho và các chất kháng khuẩn tự nhiên (NK). Cùng lúc đó, sản xuất cytokine được tăng cường. Chúng là các protein hay glyprotein không phải kháng thể được sản xuất và phóng thích bởi các tế bào bạch cầu viêm và một số tế bào khác không phải bạch cầu. Chúng như ngôn ngữ chung giúp các tế bào trong cơ thể trao đổi thông tin với nhau. Từ đó huy động các monocyte, bạch cầu trung tính và các tế bào thực hiện miễn dịch khác lưu hành trong máu đến ổ nhiễm trùng, tăng cường yếu tố tấn công để loại bỏ tác nhân gây bệnh nhanh chóng.

Thành phần thảo dược tiếp theo hỗ trợ đắc lực trong quá trình này là dịch chiết Tầm xuân Châu Âu. Đây là các loại quả rất giàu vitamin C (gấp 50 lần vitamin C trong chanh, 100 lần trong quýt, 200 lần trong táo) và rất nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu khác (vitamin A, B1, B2, B5, K, P, E,…). Chúng hỗ trợ sản xuất các protein quan trọng tham gia vào quá trình miễn dịch, tế bào lympho T và bạch cầu. Chúng hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị cảm cúm thông thường.

Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng Difesa còn chứa thành phần keo ong (12% polyphenol) – dược liệu được mệnh danh là “kháng sinh tự nhiên” hoàn hảo nhất với hoạt tính kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus cúm,… mạnh.

Nghiên cứu bởi Herman A. Cohen và cộng sự cũng cho thấy, khi phối hợp 3 thành phần thảo dược trong thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ Difesa giúp giảm rõ rệt các triệu chứng: sốt ( – 62%), sử dụng thuốc hạ sốt ( – 53%), sử dụng kháng sinh ( – 50%), viêm mũi ( – 22%), ho ban ngày ( – 30%), ho ban đêm ( – 36%),… Tổng số ngày điều trị giảm 59%.

Tác động 3: TĂNG CƯỜNG PHỤC HỒI

Cơ thể chúng ta vẫn luôn cần một khoảng thời gian để phục hồi lại thể trạng sau khi ốm bệnh, điều này có thể nhanh – chậm tùy thể trạng từng người. Nguyên nhân là bởi trong quá trình xâm nhập, vi khuẩn, virus cũng làm không ít các mô bị tổn thương, đồng thời trong cơ thể còn một lượng lớn các gốc tự do cần dọn dẹp. Các gốc tự do này là sản phẩm phụ tất nhiên của các phản ứng miễn dịch.

Bên cạnh việc huy động các thành phần miễn dịch tập trung đến ổ viêm nhiễm, các hoat chất Cytokin (được kích hoạt bởi dịch chiết Cúc tím) còn giúp tế bào sống sót bằng cách ngăn ngừa hiện tượng chết tế bào theo lập trình, thúc đẩy việc chữa lành các mô bị tổn thương sau khi đã loại bỏ mầm bệnh.

Đồng thời, hoạt chất polyphenol trong keo ong còn là một hoạt chất chống oxy hóa hữu hiệu. Một số thực phẩm khác cũng có hoạt chất này như trà xanh, trà đen, rượu vang đỏ, chocolate, dầu oliu,… Polyphenol có thể nhận thêm electron để tạo thành các gốc Phenoxyl tương đối ổn định từ đó khử được các gốc tự do. Đây là một chất chống oxy hóa được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Kết hợp cùng lượng lớn vitamin C trong Tầm xuân Châu Âu – hoạt chất chống oxy hóa tuyệt vời khác giúp tích cực loại bỏ các gốc tự do, cơ thể trẻ nhanh chóng được trở về trạng thái cân bằng và phục hồi.

Difesa - Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ toàn diện từ thảo dược

Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ Difesa

Tham khảo: Difesa – Siro tăng đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ 3 TÁC ĐỘNG toàn diện

Hiện nay, thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ Buona Difesa là sản phẩm nội địa Italy 100% và đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm siro tăng đề kháng được các bác sĩ BV Nhi TW, BV Đa khoa Xanh Pôn,… tin dùng cho trẻ. Để được hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm Difesa và sức khỏe của bé, bạn hãy liên hệ với Buona qua facebook/zalo hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài 0974.402.860 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất!

Để lại phản hồi

chat zalo Gọi hotline